Kênh kết nối

Nhận định Benfica vs Sporting Lisbon và tỷ số dự kiến ngày 13-11-2023 | Xoilac tv

Nhận định | by Chương Thành Danh

Nhận định Benfica vs Sporting Lisbon ngày 13-11-2023 là cuộc đua kịch tính trong khuôn khổ giải VĐQG BĐN. Theo tiêu chuẩn của nhà cái uy tín dự đoán kết quả trận đấu sẽ rất hấp dẫn tại xôi lạc tv.

Trận đấu giữa Benfica và Sporting Lisbon vào lúc 03:30 luôn là một trong những trận cầu được mong chờ nhất trong mỗi mùa giải VĐQG BĐN.

Vào ngày 13-11-2023, Benfica vs Sporting Lisbon sẽ tiếp tục gặp nhau tại Estádio da Luz trong khuôn khổ của giải VĐQG BĐN. Cùng trang web điểm qua những thông tin đáng chú ý về trận đấu giữa Benfica vs Sporting Lisbon diễn ra vào lúc 03:30 và nhận định về tỷ số dự kiến.

Đánh giá trận đấu Benfica vs Sporting Lisbon và tỷ số dự kiến ngày 13-11-2023

Trận đấu giữa Benfica và Sporting Lisbon lúc 03:30 vào ngày 13-11-2023 được xem là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ của giải VĐQG BĐN. Cả Benfica vs Sporting Lisbon đều đang có phong độ rất ấn tượng và đang cạnh tranh quyết liệt trong cuộc đua vô địch.

 Vì vậy, trận đấu của Benfica vs Sporting Lisbon diễn ra vào lúc 03:30 ngày 13-11-2023 hứa hẹn sẽ mang đến những cảm xúc mãnh liệt và kịch tính cho người hâm mộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Benfica đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng VĐQG BĐN. Trong khi đó, Sporting Lisbon đang đứng ở vị trí thứ 1 so với Benfica. Vì vậy, trận đấu này sẽ quyết định rất nhiều đến cuộc đua vô địch của Benfica và Sporting Lisbon.

Về tỷ số dự kiến, dù Benfica đang có phong độ tốt hơn nhưng Sporting Lisbon vẫn được đánh giá cao hơn trong trận đấu này. Tuy nhiên, với lợi thế Benfica và sự tự tin của các cầu thủ, Benfica có thể tạo ra được bất ngờ và sẽ là đội Sporting Lisbon thắng với tỷ số 2-1 trước Sporting Lisbon.

Tại giải VĐQG BĐN, cả Benfica và Sporting Lisbon đều đang có phong độ ấn tượng?

Cả Benfica và Sporting Lisbon đều đang có phong độ rất ấn tượng tại giải VĐQG BĐN mùa giải 2024/2025. Hai đội đều đã có những chiến thắng đầy thuyết phục và chỉ để thua ít trận. Điều này cho thấy sự cạnh tranh khốc liệt giữa Benfica vs Sporting Lisbon và đồng thời cũng là một lợi thế khi họ tiếp tục bám đuổi nhau trong cuộc đua vô địch VĐQG BĐN.

Tính đến thời điểm hiện tại, Benfica đã có 2 thắng, 1 hòa, 2 thua. Trong khi đó, Sporting Lisbon cũng có 4 thắng, 1 hòa. Điều đáng chú ý là cả hai đội đều có hàng công rất mạnh mẽ với số lượng bàn thắng ghi được lớn hơn số lượng bàn thua.

Vì vậy, có thể khẳng định rằng cả Benfica và Sporting Lisbon đều đang có phong độ rất ấn tượng tại giải VĐQG BĐN và sẽ mang đến một trận đấu đầy kịch tính và cân bằng cho người hâm mộ.

Nhìn lại thành tích đối đầu của Benfica và Sporting Lisbon tại giải VĐQG BĐN

Benfica và Sporting Lisbon là hai đội bóng có lịch sử lâu đời và luôn là những đối thủ không đội trời chung tại giải VĐQG BĐN. Cả Benfica vs Sporting Lisbon đã gặp nhau rất nhiều lần trong quá khứ và có những trận đấu đầy kịch tính và cân bằng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Benfica và Sporting Lisbon đã gặp nhau rất nhiều lần tại giải VĐQG BĐN. Trong đó, Benfica đã giành 1 thắng, 2 hòa. Trong khi đó Sporting Lisbon đã có 2 hòa, 1 thua khi đối đầu với Benfica.

Vì vậy, dù có thành tích đối đầu không tốt hơn nhưng Benfica vẫn sẽ không dễ dàng để cho Sporting Lisbon giành chiến thắng trong trận đấu này.

Danh sách cầu thủ mà Benfica và Sporting Lisbon dự kiến sẽ sử dụng vào ngày 13-11-2023

Trận đấu giữa Benfica và Sporting Lisbon lúc 03:30 vào ngày 13-11-2023 được xem là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ của giải VĐQG BĐN. Vì vậy, cả Benfica vs Sporting Lisbon đều sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để giành chiến thắng. Dưới đây là danh sách dự kiến của cả Benfica và Sporting Lisbon diễn ra lúc 03:30 vào ngày 13-11-2023:

  • Đội hình Benfica: Odysseas Vlachodimos, Alexander Bah, Nicolas Otamendi, Jan Vertonghen, Alex Grimaldo, Enzo Fernandez, Julian Weigl, David Neres, Rafa Silva, Petar Musa, Di Maria.
  • Đội hình Sporting Lisbon: Adan; Diomande, Coates, Inacio; Esgaio, Hjulmand, Morita, Reis; Goncalves, Paulinho, Edwards

Xác định vị trí hiện tại của Benfica và Sporting Lisbon trên bảng xếp hạng VĐQG BĐN 2024/2025

Như đã đề cập ở phần trước, tính đến thời điểm hiện tại, Benfica đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng VĐQG BĐN. Trong khi đó, Sporting Lisbon đang đứng ở vị trí thứ 1 so với Benfica.

Vì vậy, trận đấu giữa Benfica và Sporting Lisbon diễn ra lúc 03:30 vào ngày 13-11-2023 sẽ quyết định rất nhiều đến vị trí của hai đội trên bảng xếp hạng VĐQG BĐN.

Nếu Benfica giành chiến thắng, họ sẽ leo lên vị trí đầu bảng và tạo ra khoảng cách an toàn với các đối thủ. Trong khi đó, nếu Sporting Lisbon giành chiến thắng, họ sẽ tiếp tục bám đuổi một đội bóng khác trong cuộc đua vô địch.

Kho tàng chiến thuật: Phong cách đội bóng của Benfica và Sporting Lisbon tại VĐQG BĐN

Benfica và Sporting Lisbon là hai đội bóng có phong cách chơi khác nhau tại VĐQG BĐN. Benfica có Lối chơi tấn công rất mạnh mẽ và luôn tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Trong khi đó, Sporting Lisbon có Lối chơi tấn công kiểm soát bóng và tạo ra sự ổn định trong lối chơi.

Điều này được thể hiện rõ qua số liệu về các trận đấu gần đây của Benfica vs Sporting Lisbon. Trong 5 trận gần nhất, Benfica đã ghi được 1 thắng, 2 hòa. Trong khi đó, Sporting Lisbon cũng có 2 hòa, 1 thua khi đối đầu với Benfica.

Vì vậy, có thể thấy rằng cả Benfica và Sporting Lisbon đều có phong cách chơi rất hiệu quả và sẽ mang đến một trận đấu đầy kịch tính và cân bằng cho người hâm mộ.

Tổng hợp bảng số liệu về 5 trận gần nhất của Benfica và Sporting Lisbon

Dưới đây là bảng tổng hợp số liệu về 5 trận gần nhất của Benfica và Sporting Lisbon tại giải VĐQG BĐN:

Thống kê phong độ Benfica trong những trận đấu gần nhất

Thống kê 5 trận gần nhất Benfica 

Thống kê phong độ Sporting Lisbon những trận vừa qua

Thống kê 5 trận gần nhất Sporting Lisbon

 

Như vậy, có thể thấy rằng cả Benfica và Sporting Lisbon đều có thành tích tương tự trong 5 trận gần nhất tại giải VĐQG BĐN. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa hai đội và đồng thời cũng là một lợi thế khi họ tiếp tục bám đuổi nhau trong cuộc đua vô địch VĐQG BĐN.

Các cầu thủ nổi bật của Benfica và Sporting Lisbon đã làm nên sự khác biệt trong trận đấu ngày 13-11-2023

Trận đấu giữa Benfica và Sporting Lisbon vào ngày 13-11-2023 diễn ra lúc 03:30 sẽ không chỉ là cuộc đối đầu giữa hai đội mà còn là cuộc đối đầu giữa các cầu thủ xuất sắc nhất của Benfica vs Sporting Lisbon.

Để làm nên sự khác biệt trong trận đấu này thì Benfica có mặt của những cầu thủ tài năng như Di Maria Angel, Rafa Silva, họ mang đến một lối đá mới với những bàn kiến tạo và những pha ghi bàn đẹp mắt mang về nhiều thành tựu cho Benfica.

Trong khi đó ở Sporting Lisbon với những ngôi sao nổi tiếng như Paulinho, Goncalves Pedro đã ghi rất nhiều bàn thắng cho Sporting Lisbon với lối đá tấn công cùng hàng phòng ngự chắc chắn.

Đội nào được đánh giá cao hơn, Benfica hay Sporting Lisbon, sẽ chiến thắng trong trận đấu vào ngày 13-11-2023?

Trận đấu giữa Benfica và Sporting Lisbon vào ngày 13-11-2023 diễn ra lúc 03:30 được dự đoán sẽ rất khó đoán trước vì cả Benfica vs Sporting Lisbon đều có phong độ rất ấn tượng và đều có những cầu thủ xuất sắc. Tuy nhiên, theo các chuyên gia bóng đá, Benfica được đánh giá cao hơn và có nhiều khả năng là đội Sporting Lisbon thắng trong trận đấu này.

Dựa vào những thông tin đã đề cập ở trên các chuyên gia đánh giá cũng đưa ra dự đoán tỷ số trận đấu giữa Benfica vs Sporting Lisbon diễn ra ngày 13-11-2023 lúc 03:30:

  • Bảng số liệu kết quả tỷ số hiệp 1: 1-1.
  • Bảng số liệu kết quả tỷ số rút gọn: 2-3.

Với việc được thi đấu trên Benfica và sở hữu những cầu thủ chất lượng, Benfica có thể tận dụng được lợi thế này để giành chiến thắng trước Sporting Lisbon. Tuy nhiên, không thể coi thường được Sporting Lisbon bởi đội bóng này cũng có những cầu thủ tài năng và luôn có thể tạo ra bất ngờ.

Đối đầu kinh điển: Những điều cần biết trước ngày 13-11-2023 - Benfica vs Sporting Lisbon

Trận đấu giữa Benfica và Sporting Lisbon diễn ra lúc 03:30 vào ngày 13-11-2023 được coi là một trong những đối đầu kinh điển của bóng đá thế giới. Cả Benfica vs Sporting Lisbon đều gặp nhau rất nhiều lần tại VĐQG BĐN và luôn mang đến những trận đấu hấp dẫn và kịch tính.

Dưới đây là một số thông tin cần biết trước khi Benfica và Sporting Lisbon gặp nhau vào ngày 13-11-2023:

  • Tính đến thời điểm hiện tại, Benfica và Sporting Lisbon đã gặp nhau tổng cộng 185 lần tại giải VĐQG BĐN. Trong đó, Benfica đã có 1 thắng, 2 hòa, Sporting Lisbon có 2 hòa, 1 thua khi đối đầu với Benfica.
  • Trận đấu gần nhất giữa Benfica và Sporting Lisbon diễn ra trên Benfica của Benfica và kết thúc với tỷ số 2-0 nghiêng về phía Benfica.
  • Trong 5 lần đối đầu gần nhất, Benfica đã giành 1 thắng, 2 hòa trước Sporting Lisbon.

Kết luận

Trận đấu giữa Benfica và Sporting Lisbon diễn ra vào ngày 13-11-2023 lúc 03:30 sẽ là một cuộc đối đầu rất đáng chờ đợi giữa hai đội bóng có phong độ ấn tượng tại giải VĐQG BĐN. Cả Benfica và Sporting Lisbon đều có những cầu thủ xuất sắc và sẽ mang đến một trận đấu đầy kịch tính và cân bằng.

Tuy nhiên, theo dự đoán của các chuyên gia bóng đá, Benfica được đánh giá cao hơn và có nhiều khả năng sẽ là đội Sporting Lisbon thắng trong trận đấu này. Tuy nhiên, không thể coi thường được Sporting Lisbon bởi đội bóng này cũng có những cầu thủ chất lượng và luôn có thể tạo ra bất ngờ.

Trận đấu của Benfica vs Sporting Lisbon cũng là một trong những trận đấu kinh điển của bóng đá thế giới và sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho người hâm mộ.

Bài liên quan

❰ quay lại